• Chất liệu vải Organza là gì
  3/31/2020 4:22:57 AM

   

  Organza là một dệt đơn giản được tạo ra bằng cách sử dụng nilon, polyester và lụa hoặc là sự pha trộn của cả ba. Loại vải này có kết cấu dạng lưới có độ cứng hơn vải voan và tuyn. Ưu điểm nằm ở độ cứng nhất định, tạo hiệu ứng 3D cho váy cưới. Chất liệu vải này phù hợp với hầu hết các kiểu thiết kế nhưng thích hợp nhất là dùng để may váy xoè bồng (Ball gown) và váy đuôi cá (Mermaid).

   

  Váy cưới chất liệu Organza luôn được các cô dâu “ưu ái” sử dụng trong ngày trọng đại của mình. Bởi chúng vừa mang đến màu sắc thanh lịch, trang nhã lại phù hợp với tất cả mùa trong năm.

   

  dfgdg

  Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, vải Cotton là một loại vải được dệt từ những nguyên liệu thiên nhiên, trong đó bông chiếm phần lớn. Vì nguyên nhân này nên Cotton đem lại cảm giác khá thoáng mát cho người mặc.
  Toàn bộ chi tiết quá trình sản xuất sợi từ bông với 4 công đoạn chính gồm kéo sợi, nhuộm sợi, hồ sợi và dệt vải để tạo nên vải denim để may quần jean
  Tất tần tật về chất liệu vải veil, chất liệu vải dành cho cô dâu. Cô gái nào cũng từng mơ ước được mặc trên mình chiếc váy cưới làm từ chất liệu vải tốt nhất Veil
  Chất liệu vải Organza cao cấp, chất liệu tạo lên bộ váy cưới thần thánh mà bao chị em mơ ước.
  Tulle ( Tên gọi chính thức của vải tuyn ) là loại vải có kết cấu rất mỏng và nhẹ với kiểu dệt thưa thưa như lưới. Loại vải này là sự kết hợp hoàn hảo với các thiết kế đi cùng với ren hoặc các phụ kiện đính đá.

  Địa chỉ Công ty

  Công ty TNHH Màn Chụp Bình Minh

  Sản phẩm chính:

  Màn chụp tự bung

  Cơ sở sản xuất: Thôn Đại Mão - Huyện Thuận Thành - TP Bắc Ninh
  Cơ sở phân phối 1: Số 1 đường Phạm Trấn KĐT phía Tây TT Gia Lộc - Hải Dương
  Cơ sở phân phối 2: Hà Nội ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 3: Hồ Chí Minh ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 4: Đà Nẵng ( Đang xây dựng )