• Alternate Text

  Những chiếc máy xay sinh tố đa năng luôn là một trong những thiết bị cần thiết cho mọi gia đình, mọi bà nội chợ bởi chúng có thể giúp đầu bếp xử lý được nhiều loại thực phẩm khác nhau như rau, củ, quả, hạt, đá….. Cùng với nhiều tính năng vượt trội, thiết kế sang trọng sẽ giúp căn bếp gia đình bạn trở lên sang trọng hơn.

  Được mệnh danh là hoa hậu nhà bếp, máy xay sinh tố càng được ưa dùng hơn, kiểu dáng mẫu mã liên tục được thay đổi từ máy xay truyền thống cho đến bây giờ có thêm máy xay sinh tố đa năng cầm tay với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

  Ngoài tính năng xay sinh tố cơ bản hiện nay các dòng máy xay sinh tố được bổ xung thêm cối xay thịt, chị em có thể dùng để xay cua, tôm, các loại hạt. Chắc chắn với sự thay đổi này sẽ làm hài lòng chị em nội chợ.

  Để tăng sức mạnh cho cối xay thịt, hiện nay các nhà sản xuất đều trang bị thêm cho máy say sinh tố những lưỡi dao vô cùng sắc bén, đặc biệt là không bao giờ han gỉ. Điều quan trọng nhất không thể không nhắc đến chính là sức mạnh của động cơ, các dòng máy xay sinh tố hiện nay đều được trang bị động cơ có công xuất mạnh mẽ mà không phát ra nhiều tiếng ồn, hơn nữa lại rất tiết kiệm điện.

  Chào hè 2020 đầy nắng với chương trình giảm giá cho tất cả dòng máy xay sinh tố do Bình Minh cung cấp

  Địa chỉ Công ty

  Công ty TNHH Màn Chụp Bình Minh

  Sản phẩm chính:

  Màn chụp tự bung

  Cơ sở sản xuất: Thôn Đại Mão - Huyện Thuận Thành - TP Bắc Ninh
  Cơ sở phân phối 1: Số 1 đường Phạm Trấn KĐT phía Tây TT Gia Lộc - Hải Dương
  Cơ sở phân phối 2: Hà Nội ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 3: Hồ Chí Minh ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 4: Đà Nẵng ( Đang xây dựng )