• Alternate Text

  Máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua. Một số lưu ý sau giúp bạn tìm được loại máy làm sữa chua đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng.

  Toàn bộ về máy làm sữa chua

  Máy làm sữa chua, còn gọi là máy làm yaourt là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa bò thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. Dùng máy này tiện hơn là làm bằng cách ủ vào hộp xốp, nồi cơm điện, sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn.

  Xuất xứ

  Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này có rất nhiều xuất xứ khác nhau: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức và Italia…. Tuy nhiên, có vài điều người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi chọn mua: Xuất xứ? Cốc làm bằng chất liệu gì? Có hẹn giờ hay không? Dung tích sữa chua mỗi mẻ được bao nhiêu? Công suất tiêu thụ điện và nhiệt độ ủ là bao nhiêu?

  Rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy dối rối trước khi lựa chọn sản phẩm này bởi nó được thiết kế rất đơn giản, không có nhiều chi tiết kỹ thuật, đặc biệt là sản phẩm này còn khá xa lạ với người tiêu dùng. Sản phẩm máy làm sữa chua chủ yếu được phân phối qua kênh truyền hình, các chương trình mua sắm. Tuy nhiên chính vì chi phí tiếp thị trên truyền hình quá cao nên giá thành máy làm sữa chua rất đắt. Thời gian bảo hành chỉ có 12 tháng. Cũng với chất lượng đó, thương hiệu đó, mẫu mã đó, thời gian bảo hành lên đến 2 năm mà giá bán chỉ bằng 1/3 thị trường. Máy làm sữa chua do Bình Minh cung cấp phù hợp với các nhu cầu các gia đình.

  Bảo hành

  Thời gian bảo hành máy làm sữa chua do Bình Minh cung cấp lên đến 2 năm, đổi mới trong thời gian 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi. Chúng tôi chỉ áp dụng đổi mới chứ không sửa chữa vì có nhiều thương hiệu được nhập khẩu về từ Đức, Ý, Hàn, Nhật Bản. Nếu phải thay thế linh kiện khách hàng sẽ phải đợi rất lâu. Nhằm giúp trải nghiệm khách hàng sử dụng máy làm sữa chua tốt nhất, chúng tôi sẽ áp dụng bảo hành đổi mới ngay lập tức.

  Cốc làm sữa chua

  Có 2 loại là cốc nhựa và cốc thủy tinh có lắp nhựa, thông thường sữa chua làm sẽ được ngon hơn khi được làm từ cốc thủy tinh. Nhược điểm của cốc nhựa là nhanh hỏng, nhược điểm của cốc thủy tinh là dễ vỡ và nếu máy làm sữa chua đó là hàng nhập khẩu thì việc mua thêm cốc sẽ rất đắt, tầm 60.000đ/cái nhưng ưu điểm là rất bền bỉ với thời gian. Bình Minh nắm bắt được nhược điểm của máy làm sữa chua nhập khẩu nên đã cung cấp 1 số loại cốc làm sữa chua với kích thước tương thích với máy nhập khẩu, chính vì vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng máy làm sữa chua do Bình Minh cung cấp.

  Chức năng hẹn giờ

  Làm sữa chua vô cùng đơn giản, thông thường khoảng thời gian để hình thành men sữa chua tầm 6-8 tiếng, người dùng sẽ phải tự ngắt điện máy, 1 số loại đắt tiền còn được thiết kế cả vi mạch giúp máy có tính năng hẹn giờ. Một số loại lại có thêm tính năng bù nhiệt độ theo mùa. Lời khuyên cho khách hàng là lựa chọn máy làm sữa chua là những loại đơn giản không cần thiết phải có tính năng hẹn giờ vì nếu có quên để máy quá 8 tiếng cũng ko ảnh hưởng đến chất lượng sữa chua.

  Nhiệt độ

  Nhiệt độ là cực kỳ quan trọng, nó là yếu tố quyết định đến chất lượng sữa chua, nếu làm sữa chua vào mùa hè hay mua thù thì việc làm sữa chua sẽ rất dễ dàng vì yếu tốt thời tiết bên ngoài thuật lời sẽ tác động cho việc làm sữa chua trở lên sễ dàng hơn. Nếu làm sữa chua vào mùa đông sẽ rất khó khăn vì nhiệt tao ra bao nhiêu sẽ bị thất thoát ra bên ngoài, nếu khó khăn quá khách hàng sẽ phải quấn chăn vào máy làm sữa chua để giữ nhiệt.

  Một số lưu ý khi làm sữa chua

  • Tuyệt đối không được cho nước nóng vào cốc rồi ủ, vì như vậy sẽ làm chết men vi sinh và sữa chua không bão hòa. Điều đó sẽ gây ra hiện tượng trên trắng dưới có nước màu đục.
  • Mùa nóng không được đặt máy làm sữa chua vào phòng điều hòa, vì như vậy sẽ không khác gì làm sữa chua vào mùa đông, sữa chua sẽ không thể hoàn thành.
  • Chỉ cho sữa chua vào ngăn mát, tuyệt đối không được cho sữa chua vào ngăn đá, men vi sinh trong sữa chua sẽ chết và không còn tác dụng của sữa chua.

   

  Địa chỉ Công ty

  Công ty TNHH Màn Chụp Bình Minh

  Sản phẩm chính:

  Màn chụp tự bung

  Cơ sở sản xuất: Thôn Đại Mão - Huyện Thuận Thành - TP Bắc Ninh
  Cơ sở phân phối 1: Số 1 đường Phạm Trấn KĐT phía Tây TT Gia Lộc - Hải Dương
  Cơ sở phân phối 2: Hà Nội ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 3: Hồ Chí Minh ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 4: Đà Nẵng ( Đang xây dựng )