• Alternate Text

  Hộp cơm điện hâm nóng tự động Bình Minh cung cấp là những sản phẩm thiết yếu được người tiêu dung toàn quốc sử dụng hằng ngày, đặc biệt là dân văn phòng, công sở, những người làm tăng ca mà không có thời gian ra ngoài ăn.

  Trong những nay nắng chói trang hay những ngày đông lạnh cắt da cắt thịt thì hộp cơm hâm nóng lại càng phát huy được tác dụng và là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của dân văn phòng.

  Thay vì cứ đến giờ đi ăn, những ngãy hè nắng nóng khiến anh chị em dân văn phòng phải đội nắng đi ăn, người ướt đẫm mồ hôi. Cả những ngày đông lạnh giá, lạnh cắt da cắt thịt cộng them mưa phùn gió bấc cũng khiến anh chị em dân văn phòng rất ngại đi ra đường. Giờ đây với hộp cơm hâm nóng sẽ giúp dân văn phòng giải quyết được điều đó, mùa hè thì không sợ cơm thiu, mùa đông thì không sợ cơm canh lạnh tanh.

  Hộp cơm điện hâm nóng được sản xuất qua nhiều năm với rất nhiều lần thay đổi kiểu dáng mẫu mã. Lịch sử phát triển của hộp cơm hâm nóng khá dài, suy cho cùng mọi sự thay đổi đều dựa trên nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Ngày nay hộp cơm hâm nóng do Việt Nam sản xuất đã có thể xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản.

  Xuất xứ

  Hộp cơm điện hâm nóng có nguồn gốc từ bên Hàn Quốc, ngày nay sự giao thương hang hóa trở lên tốt hơn dẫn đến việc du nhập thói quen sinh hoạt trở lên khác hơn, từ đó hộp cơm hâm nóng đã xuất hiện tại Việt Nam.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hộp cơm điện hâm nóng nhập khẩu và sản xuất trong nước. Tuy nhiên có vài điều người tiêu dùng cần biết trước khi mua: Xuất xứ? Ruột hộp cơm điện làm bằng gì? Có hẹn giờ không?.

  Bảo hành

  Thời gian bảo hành hộp cơm điện hâm nóng do Bình Minh cung cấp có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, đổi mới 30 ngày đầu sử dụng.

  Ruột hộp cơm điện

  Có 2 loại ruột hộp cơm điện hâm nóng là ruột nhựa và ruột inox. Loại có 1 ngăn và loại có 2 ngăn.

  Đối với ruột hộp cơm điện hâm nóng bằng nhựa sẽ có 2 ngăn riêng biệt ngăn cách, còn đối với loại ruột làm bằng inox thì sẽ chỉ có 1 ngăn duy nhất nhưng sẽ có hộp nhựa đựng canh đi kèm để ngăn cách 2 ngăn.

  sdfsfsd dsdfsdf

   

  Địa chỉ Công ty

  Công ty TNHH Màn Chụp Bình Minh

  Sản phẩm chính:

  Màn chụp tự bung

  Cơ sở sản xuất: Thôn Đại Mão - Huyện Thuận Thành - TP Bắc Ninh
  Cơ sở phân phối 1: Số 37 Ngõ 35 Phố Chiến Thắng KĐT Phía Tây Khu 4 Thị Trấn Gia Lộc - Hải Dương
  Cơ sở phân phối 2: Hà Nội ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 3: Hồ Chí Minh ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 4: Đà Nẵng ( Đang xây dựng )