• Alternate Text

  Màn chụp võng xếp - Mùng chụp võng xếp là sản phẩm mới ra mắt của Bình Minh, màn chụp - mùng chụp võng xếp được sản xuất từ vải màn tuyn lạnh chuyên dùng để sản xuất ra màn chụp tự bung, loại dành cho cả gia đình sử dụng. 

   

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiều mùng chụp võng xếp, chất liệu của các loại màn đó thường được nhập màn thải từ Trung Quốc, chính vì vậy lỗ màn thường rất to, vải màn rất nhũn, dễ bị sờn, để phân biệt hàng kém chất lượng và hàng chất lượng cao xin vui lòng xem tại đây.

   

  Tại Bình Minh khách hàng được đổi trả trong 7 ngày khi sản phẩm có lỗi. Để xem quy tắc đổi trả khách hàng vui lòng xem tại đây

   

  Thiết kế mùng chụp võng rất đơn giản, kích thước cũng linh động với tất cả loại võng với đầy đủ kích thước to nhỏ và nhiều hãng khác nhau. Mùng chụp võng là hàng sản xuất trong nước phục vụ theo nhu cầu tiêu dùng người Việt Nam. Thay thế những chiếc màn tuyn chăng 4 góc cồng kềnh, bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ là đã đáp ứng được như cầu cần thiết.

   

  Nhu cầu của người Việt chủ yếu là cho bé yêu nằm võng, đặc biệt với người dân miền Trung trở vào trong cho đến mũi Cà Mau, nhu cầu dùng võng là rất lớn, mùng chụp võng của Bình Minh sẽ giúp khách hàng thay đổi thói quyen sinh hoạt trở lên tốt hơn.

   

  Bình Minh sản xuất 2 loại mùng chụp võng với 2 màu chủ đạo là xanh hoa tuy lyp và hồng hoa tuy lyp

   

  sdfsdfds

   

  Màn chụp võng Màn chụp võng 1

   

  Địa chỉ Công ty

  Công ty TNHH Màn Chụp Bình Minh

  Sản phẩm chính:

  Màn chụp tự bung

  Cơ sở sản xuất: Thôn Đại Mão - Huyện Thuận Thành - TP Bắc Ninh
  Cơ sở phân phối 1: Số 1 đường Phạm Trấn KĐT phía Tây TT Gia Lộc - Hải Dương
  Cơ sở phân phối 2: Hà Nội ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 3: Hồ Chí Minh ( Đang xây dựng )
  Cơ sở phân phối 4: Đà Nẵng ( Đang xây dựng )